Jun
25
2021

วิธีเล่นไพ่ 21 แต้มให้ได้เงินและกลายเป็นเซียนแบบง่าย ๆ ในการเล่น แบล็คแจ็ค

แบล็คแจ็ค 11

เกมพนันที่ใช้ไพ่ในการเล่นเดิมพันนั้นมีอยู่เป็นจำนวนมากในเว็บคาสิโนออนไลน์ และเกมไพ่อย่าง แบล็คแจ็ค หรือที่หลายคนเรียกว่าไพ่ 21 แต้มนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ในเว็บที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เกมไพ่ชนิดอื่น ๆ ถึงแม้ว่ามันอาจจะมาได้รับความนิยมช้ากว่าเกมไพ่ชนิดอื่น ๆ ก็ตาม เนื่องจากนักพนันส่วนใหญ่มองว่ามันเล่นยากและไม่กล้าที่จะเสี่ยง แต่เมื่อได้ลองเข้าเล่นแล้วกลับสนุกและติดใจอยากจะเล่นเดิมพันกันไปเรื่อย ๆ ดังนั้นเราจึงอยากให้ทุกคนได้ลองเข้าเล่นเกมเดิมพันนี้กันดูว่ามันจะสนุกแค่ไหน โดยได้นำเอาวิธีการเล่นมาฝากกันแล้วดังนี้

แบล็คแจ็ค 14

ในการจั่วไพ่ของเกม แบล็คแจ็ค

ผู้เล่นมีสิทธิ์ในการจั่วไพ่เพื่อเพิ่มแต้มไพ่ในมือของตนเองได้ แต่หากไพ่ในมือมีแต้มสูงพอสมควรหรือใกล้เคียง 21 แต้มแล้ว ไม่จำเป็นต้องจั่วไพ่เพิ่มเพราะหากได้ไพ่มาแล้วทำให้แต้มเกิน 21 แต้มจะเท่ากับว่าแพ้ในรอบนั้นทันที ดังนั้นหากแต้มไพ่ดีอยู่แล้วไม่จำเป็นต้องเพิ่มแต้มเพราะการจะทำให้แต้มไพ่ 21 แต้มพอดีมันเป็นเรื่องยากในเกมนี้

  • การนับแต้มไพ่
แบล็คแจ็ค 13

ก่อนอื่นเลยหากคุณอยากเข้าเล่นเกมไพ่ แบล็คแจ็ค คุณต้องรู้ว่าการนับแต้มไพ่นั้นจะไม่เหมือนเกมไพ่อื่น ๆ เกมไพ่ชนิดนี้จะนับแต้มไพ่หน้าไพ่ 2 – 9 ตามปกติ แต่หากเป็นไพ่ 10 J Q K จะนับเป็น 10 แต้ม แต่หากเป็นไพ่ A จะสามารถนับแต้มได้ 2 แบบคือเมื่อมันอยู่กับไพ่แต้มทั่วไปมันคือ 1 แต้ม แต่หากมันอยู่กับไพ่ 10 J Q K มันจะคือ 11 แต้ม เป็นต้น

  • พยายามเล่นเดิมพันตามกำหนดเวลา

ในการจั่วไพ่หรือการวางเดิมพันรวมถึงอื่น ๆ แต่ละโต๊ะเดิมพันจะมีเวลานับถอยหลังในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในการเล่นเดิมพัน ดังนั้นพยายามทำตามช่วงเวลาที่กำหนดโดยเฉพาะการจั่วไพ่เพราะหากไม่ทันจะเท่ากับว่าเราผ่านอัตโนมัตินั้นเอง อาจจะทำให้พลาดโอกาสชนะได้ง่าย ๆ 

แบล็คแจ็ค 12

จะเห็นได้ว่าวิธีการเล่นเกมเดิมพัน แบล็คแจ็ค เกมชนิดนี้จริง ๆ แล้วมันไม่ยากอย่างที่คิดเลยนะ เพียงแค่ผู้เล่นอาจจะต้องใช้ไหวพริบในการเล่นอยู่พอสมควรเพื่อที่จะเอาชนะเจ้ามือให้ได้เท่านั้นเอง การที่เราจะเปิดไพ่มาแล้วได้ 21 แต้มพอดีมันเป็นเรื่องยากที่ต้องอาศัยดวงอยากมากในการทำให้ผลมันเกิดขึ้นได้ ดังนั้นแค่พอได้แต้ม 17 แต้มขึ้นไปก็มีชัยไปเกินกว่าครึ่งกันแล้วในเกมนี้ และการเล่นเกมนี้บอกเลยว่ามันสนุกมากอยากให้ทุกคนได้ลองจริง ๆ

ติดตาม เว็บพนันกีฬาออนไลน์    แค่เงินหลักสิบแต่ได้รับกำไรตอบแทนกลับมาที่คุ้มค่า