Sep
02
2021

เล่นเดิมพันชิงไหวชิงพริบไปกับเกม ไพ่แคง สนุกไปพร้อมกับการทำเงินได้แล้วที่นี่

ไพ่แคง 15

ไพ่แคง เป็นเกมไพ่ชนิดหนึ่งที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากตามบ่อนและตามกลุ่มของผู้ที่ชื่นชอบการเล่นไพ่ ซึ่งการเล่นไพ่ประเภทนี้จะเล่นแตกต่างจากเกมไพ่ชนิดอื่น ๆ แต่มันก็ทั้งสนุกและได้ใช้ไหวพริบเพื่อได้ทำการลงเล่นเดิมพันนั้นพอสมควร จนไพ่ประเภทนี้ได้รับความนิยมและถูกนำมาพัฒนาให้กลายเป็นเกมเดิมพันออนไลน์อีกเกมหนึ่ง ซึ่งถูกจัดประเภทให้อยู่หมวดเกมทั่วไปนั้นเอง สำหรับคอไพ่ทั้งหลายที่ชื่นชอบการเล่นเดิมพันในเกมไพ่ เราจะพาทุกคนมารู้จักเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมไพ่ชนิดนี้กัน 

วิธีการเล่นเดิมพันแบบง่าย ๆ  

ไพ่แคง 11

วิธีการเล่น ไพ่แคง นั้นไม่มีส่วนที่เป็นสิ่งยุ่งยากหรือแม้แต่จะซับซ้อน หากทุกคนทำความเข้าใจกับวิธีการเล่นก่อนที่จะเริ่มต้นเข้าสู่การเดิมพัน ก็จะยิ่งทำให้การเล่นทำเงินราบรื่นได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยการเริ่มต้นเกมนั้นดีลเลอร์จะแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนละ 5 ใบ หากไพ่ 5 ใบในมือมีไพ่เรียง ไพ่สี ไพ่ตองเกมก็จะจบทันทีและเราก็จะได้รับเงินทั้งหมดจากผู้เล่นทุกคน แต่หากไม่มีใครมีไพ่ตอง เรียง หรือสี เกมก็จะดำเนินต่อไปโดยผู้เล่นคนแรกจะจั่วไพ่และทิ้งไพ่ออกมา หากเราเป็นผู้เล่นต่อจากคนแรกและมีไพ่ที่ผู้เล่นคนแรกทิ้งออกมาเราสามารถทิ้งตามและได้เงินจากการทิ้งไพ่ตามด้วยโดยที่เราไม่ต้องจั่วไพ่เพิ่ม แต่ในส่วนนี้เราต้องระวังเพราะหากเป็นรอบเราจั่วไพ่และทิ้งไพ่หากผู้เล่นที่ต่อจากเรามีไพ่ที่เราทิ้งไปเขาอาจจะทิ้งตามและเราต้องเสียเงินให้เขานั้นเอง 

การใช้ไหวพริบในการเล่นเดิมพัน ไพ่แคง

ไพ่แคง 12

ไม่เพียงแค่การทิ้งไพ่เท่านั้นที่เราต้องระวังอย่าให้ผู้เล่นคนอื่นทิ้งไพ่ตามเราได้ แต่สิ่งที่เราต้องมีเพิ่มเติมในการเล่นเดิมพันก็คือไหวพริบในการเล่น ซึ่งการใช้ไหวพริบนั้นสามารถใช้ได้ง่าย ๆ ดังนี้

  • ไม่จำเป็นต้องทิ้งไพ่ตามที่เกมแนะนำเรา

เกม ไพ่แคง จะมีการแนะนำจากระบบว่าเราควรทิ้งไพ่ใบไหนออกไป ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องทิ้งไพ่ตามคำแนะนำก็ได้ เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะทิ้งไพ่ใบไหนออกไปก่อน หากเราอยากให้ผู้เล่นคนอื่นสับสนเพราะอาจจะเล็งเราอยู่เราก็เลือกไพ่แต้มน้อยทิ้งออกไปก่อน ทำให้ทุกคนในวงไพ่เข้าใจว่าไพ่ในมือเราต้องมีแต่ไพ่แต้มน้อยอย่างแน่นนอนจึงทิ้งไพ่แต้มน้อยออกมานั้นเอง

ไพ่แคง 13
  • แคงตั้งแต่รอบ 1 – 2

การแคงไม่จำเป็นต้องรอให้ไพ่ในมือเหลือน้อยก็ได้ หากไพ่ทั้ง 5 ใบในมือรวมกันแล้วไม่เกิน 25 แต้มก็สามารถแคงได้เลย เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้เล่นคนอื่นจะได้ไพ่ 30 แต้มขึ้นไปหากมีไพ่รวมกันไม่เกิน 25 แต้มคือแคงออกมาได้เลย หรือจะเลือกเล่นก่อนสักรอบทิ้งไพ่ใหญ่ออกไปให้แต้มเหลือน้อยลงและแคงในรอบต่อไปแทนก็ได้

ซึ่งหากทุกคนสามารถใช้ไหวพริบในการเล่น ไพ่แคง และหลอกล่อผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้อยู่เสมอ คุณก็จะทำเงินได้จากเกมนี้แบบง่าย ๆ และอีกหนึ่งเทคนิคในการทำเงินให้ได้จำนวนมากก็คือไม่ต้องแคงต่อให้มีแต้มน้อยรอมีคนแคงและกินเงินจะได้มากยิ่งขึ้น

ติดตาม เว็บพนันกีฬาออนไลน์  สร้างสรรค์เกมเดิมพันที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร